Áo sơ mi duyên dáng nơi công sở

" />
Áo sơ mi duyên dáng nơi công sở

Áo sơ mi  là được đánh giá là một trong những món đồ không thể thiếu với mọi tín đồ, đặc biệt là nữ công sở. Chẳng những không bao giờ lỗi mốt, áo sơ mi còn giúp người mặc trở nên trẻ trung và thích hợp với nhiều hoàn cảnh.Ở những cơ quan có quy định nghiêm ngặt, thường bắt nhân viên chỉ mặc áo sơ mi với quần âu và chân váy. Vậy với luật ăn mặc khá "tù túng" thế này, nữ công sở sẽ xoay sở ra sao? Lúc này, nữ công sở sẽ sắm sửa áo sơ mi với nhiều kiểu dáng, màu sắc để tự làm mới bản thân.
Trên thị trường hiện nay, tín đồ chẳng gặp nhiều khó khăn khi tìm mua một chiếc áo sơ mi ưng ý. Tùy vào túi tiền, phái đẹp có thể lựa chọn nhiều mức giá. Ví dụ, có rất nhiều cửa hàng bán áo sơ mi - hàng sản xuất dây chuyền tại các xưởng may tư nhân trong nước với mức giá cực kỳ dễ thở, chỉ dao động từ 120 đến 220 ngàn đồng.
Trong khi đó, với yêu cầu đường kim mũi chỉ cẩn thận hơn, chất vải đẹp hơn, "nửa thế giới" nên tìm đến hàng hãng, hàng xuất xứ Hàn Quốc và cả những thương hiệu công sở trong nước. Tất nhiên, các thiết kế áo sơ mi này có giá cũng khá cao, từ 400 đến 800 ngàn đồng.


Hai công thức phối đồ dành cho nữ công sởvừa thanh lịch lại linh hoạt trong nhiều hoàn cảnh


 mi trắng mặc cùng chân váy xòe sẽ mang đến sự trẻ trung đáng yêu cho nữ chủ nhân

Tôn vinh sự nữ tính với áo  mi  vải voan


Chiếc áo  mi đơn giản  vẫn nổi bật với khi được pha màu ở phần nẹp cổtay áo


Hòa cùng hơi thở mùa Xuân với áo  mi hoa
Bình luận
(E-mail)
Mã bảo mật

Nhập vào các ký tự trên hình bên dưới.

Cannot create captcha image.