ĐỒNG PHỤC HÌNH THỨC VÀ CÁCH THỂ HIỆN

ĐỒNG PHỤC HÌNH THỨC VÀ CÁCH THỂ HIỆN


Hiện nay, đồng phục không còn là nhu cầu của các công ty mà nó còn là nhu cầu của các hội, đội, nhóm từ lớn đến nhỏ, từ sinh viên đến người già…..Đây là loại trang phục thể hiện sự đoàn kết cũng là một cách để quảng bá thương hiệu của các hội nhóm này.Có rất nhiều hình thức đồng phục với các thể hiện khác nhau, chúng ta thử tìm hiểu thêm nhé!

Trong công sở, loại đồng phục thường được chọn sẽ có hình thức nghiêm túc, lịch sự. Và đó thường là những kiểu áo sơ mi hay các loại áo thun công sở. Màu sắc được thể hiện thường sẽ có mối tương quan đặc biệt đến logo hay các biểu tượng của công ty. Có đa dạng cách thể hiện, thậm chí một công ty sẽ có 2-3 kiểu áo để mặc làm việc, hội thảo hay tham gia ngoại khóa….

Còn riêng đồng phục trong các đoàn và hội sẽ là sự lựa chọn ưu tiên về màu sắc thống nhất và cách thức thể hiện đơn giản. Chất liệu đồng phục thường được ưu tiên cho nhóm này cũng cần có chất liệu thấm hút mồ hôi tốt. Bởi các hội nhóm này vẫn thường xuyên có các hoạt động ngoại khóa và di chuyển thường xuyên.

Đồng phục đoàn hội thường ưu tiên chất liệu thấm hút mồ hôi tốt

Một kiểu đồng phục có sự thiết kế và thể hiện hoàn toàn cảm tính theo sở thích chính là đồng phục cho nhóm học sinh, sinh viên. Thông thường, đây là những nhóm sinh viên tự phát và tự thiết kế theo ý tưởng của mình. Họ sẽ không ưu tiên lắm về chất vải nhưng lại yêu cầu cao về màu sắc và cách thức thể hiện. Từng đường nét sẽ thể hiện tinh thần và ý chí của nhóm nên có thể sẽ hòa trộn nhiều ý tưởng đặc biệt khác nhau.

Còn rất nhiều những hình thức và cách lựa chọn đồng phục mà chúng ta chưa thể kể hết qua bài viết này, đặc biệt là với yêu cầu rất đa dạng như hiện nay. Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều và ngày càng cao của các cá nhân hay đoàn thể, Công ty TNHH TM-DV Ánh Sao Xanh liên tục tìm hiểu và cập nhật các mẫu mã mới trong hoạt động thiết kế và sản xuất của mình để phục vụ Quý khách hàng. Nếu có nhu cầu về đồng phục, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

Bình luận
(E-mail)
Mã bảo mật

Nhập vào các ký tự trên hình bên dưới.

Cannot create captcha image.