Đồng phục áo thun - Cách chọn màu

Đồng phục áo thun - Cách chọn màu

Mỗi công ty, doanh nghiệp đều xây dựng cho riêng mình một chiến lược phát triển và định vị thương hiệu khác nhau. Vì thế, tiêu chí chọn trang phục và màu sắc cũng khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng và tính năng đặc trưng của từng ngành nghề mà chọn màu phù hợp cho đồng phục áo thun.
  • Chọn màu theo logo:

Tiêu chí này phần lớn được các được các doanh nghiệp lựa chọn. Với mục đích định vị và nhận diện thương hiệu nên tất cả sản phẩm liên quan đến hình ảnh của công ty, doanh nghiệp đều mang sắc thái chung của logo để dễ nhận biết và tạo dấu ấn riêng trong lòng khách hàng.

  • Chọn màu có ý nghĩa:

Lựa chọn này thường ứng dụng cho các sự kiện mà công ty, doanh nghiệp muốn quảng báo hình ảnh hay tuyên truyền thông điệp nào đó đến khách hàng. Tùy vào mục đích của từng chương trình, sự kiện mà chọn màu sắc khác nhau cho đồng phục áo thun.

  • Chọn màu theo ý thích:
Tùy vào cảm nhận, sở thích mà có sự lựa chọn phù hợp cho đồng phục áo thun. Yếu tố được nhiều người quan tâm và quyết định là chọn màu sắc cho áo thun sao cho dễ kết hợp với các loại quần áo khác. Một số ít chọn màu sắc phù hợp với màu da
Bình luận
(E-mail)
Mã bảo mật

Nhập vào các ký tự trên hình bên dưới.

Cannot create captcha image.