May đồng phục công sở giúp bạn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty

May đồng phục công sở giúp bạn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty

1. Đầu tiên, bạn hãy suy nghĩ mục đích sử dụng đồng phục công sở, nơi mà đồng phục được sử dụng, môi trường, khí hậu, tiện ích... Những tính năng đặc biệt nào bạn cần.

>> MỘT SỐ LƯU Ý KHI CHỌN MAY ĐỒNG PHỤC CHO CÔNG TY
>> ĐỒNG PHỤC HÌNH THỨC VÀ CÁCH THỂ HIỆN
>> LỢI ÍCH CỦA QUẦN ÁO BẢO HỘ CAO CẤP MANG ĐẾN CHO DOANH NGHIỆP

may dong phuc, may dong phuc cong so

2. Bạn chọn vải cotton thoáng mát, độ bền cao, thân thiện với môi trường. Hay vải pha trộn giữa cotton và polyester có trọng lượng nhẹ hơn, ít nhăn hơn? Không nên chọn những chất liệu quá dày hoặc quá cứng, thay vào đó, những chất liệu nhẹ sẽ giúp người mặc cảm thấy thoải mái hơn. Hãy nghĩ về những lợi ích mà nhân viên trong công ty bạn sẽ có được khi họ mặc đồng phục, điều này sẽ giúp bạn lựa chọn các loại vải phù hợp nhất.

3. Hãy chú ý đến những chi tiết trên bộ đồng phục: kiểu cổ, tay, nút, túi… Các chi tiết được may kỹ càng sẽ giúp bạn kéo dài thời gian sử dụng đồng phục.

may dong phuc, may dong phuc cong so

4. Đồng phục công sở xuất hiện hàng ngày trong công việc, vì vậy, yếu tố đơn giản và tiện lợi luôn được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, bạn có thể phá cách 1 chút để bộ đồng phục vẫn thật đơn giản, lịch sự mà không hề nhàm chán. Nếu đồng phục công sở dành cho nam, bạn cần chú ý đến các yếu tố giúp họ trở nên mạnh mẽ mà không kém phần sang trọng. Ngược lại, đối với nữ, những bộ đồng phục mềm mại, nữ tính luôn được họ chú trọng và quan tâm.

may dong phuc, may dong phuc cong so

5. Lập danh sách toàn bộ nhân viên sẽ mặc đồng phục và chọn size phù hợp với kích cỡ của họ. Nếu bạn không biết cách chọn size phù hợp cho từng nhân viên, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

6. Nhãn mác được gắn trên quần áo đồng phục khẳng định bạn đã may tại 1 thương hiệu, điều này giúp nâng cao giá trị của bộ đồng phục bạn đang mặc.

may dong phuc, may dong phuc cong so

7. Quần áo đồng phục sẽ được in, thêu như thế nào? Vị trí mà bạn cần in, thêu?công nghệ in thêu tốt nhất giúp thương hiệu của bạn thực sự nổi bật trên quần áo đồng phục.

Bình luận
(E-mail)
Mã bảo mật

Nhập vào các ký tự trên hình bên dưới.

Cannot create captcha image.