Những mẫu quần tây tôn dáng nơi công sở

Những mẫu quần tây tôn dáng nơi công sở

Trong thời tiết hè nóng, quần tây rõ ràng đem lại sự thoải mái hơn so với quần jeans thường khá cứng và ôm quá sát cơ thể.Nhiều nữ công sở vẫn diện quần jeans đi làm. Điều đó thực ra không thành vấn đề nếu môi trường bạn làm việc không bắt buộc phải đóng bộ quần tây áo sơ mi. Song trong thời tiết hè nóng nực, quần tây rõ ràng đem lại sự thoải mái hơn so với quần jeans thường khá cứng và ôm quá sát cơ thể.

Nhiều người cho rằng quần tây công sở khá khiêm tốn về mặt hình thức, quanh đi quẩn lại cũng chỉ có vài màu tối và kiểu ống bó hoặc ống suông. Đó là điểm cốt lõi tạo nên sự thanh lịch cho quần tây công sở.

Nhưng nếu để ý, càng ngày quần công sở cho nữ giới càng đa dạng về mẫu mã. Mang tính lịch sự, nhã nhặn nhưng không phải vì thế mà quần tây chỉ có màu đen, trắng. Những màu nhẹ nhàng như hồng, kem hay nổi bật như cam, xanh lá ngày càng trở nên phổ biến hơn. Với những đường may khéo léo, tinh tế, quần tây hiện đại là sự dung hòa giữa nét cá tính của thời trang và nét trang nhã không trộn lẫn dành cho dân công sở.

Khi kết hợp quần tây với áo sơ mi, nữ công sở đã biết làm cho bộ đôi ấy bớt cứng nhắc bằng cách thêm thắt những phụ kiện như vòng cổ, thắt lưng hay một chiếc túi xách sáng màu.

Một đôi giày cao gót tôn vóc dáng thanh mảnh cũng không thể thiếu khi phái đẹp diện quần tây. Nó làm cho bạn thêm dáng dấp, bước đi thêm uyển chuyển và làm cho quan niệm về thời trang công sở trở nên mềm mại hơn trong mắt mọi người.Mặc quần tây theo kiểu "đóng thùng” cơ bản hay bỏ ngỏ vạt sau của áo sơ mi đều khiến nữ công sở trông nổi bật mà vẫn thanh lịch.Kem và đen là những màu sắc cơ bản của quần tây công sở.Nhưng cũng không thiếu những màu sắc ngọt ngào hay bắt mắt thế này.Giày cao gót mũi nhọn hoàn thiện bộ đôi quần tây và sơ mi.


Với kiểu quần có độ dài trên mắt cá chân, một đôi giày bệt hay sandal cũng có thể chấp nhận

Bình luận
(E-mail)
Mã bảo mật

Nhập vào các ký tự trên hình bên dưới.

Cannot create captcha image.