Các kiểu quần tây nữ phù hợp nơi công sở

Các kiểu quần tây nữ phù hợp nơi công sở

Nhiều nhà tuyển dụng cho rằng trong buổi phỏng vấn họ thường có ấn tượng tốt với một cô gái gọn gàng với chiếc quần tây cũng đôi giày bít mũi cao vừa phải hơn là một người diện quần  jean, áo phông, giày thể thao hoặc một nàng váy ngắn, giày cao chót vót.

Với môi trường công sở cũng vậy, trừ những nơi không có yêu cầu khắt khe, thì đa phần các cô gái thường nên kết thân với những chiếc quần tây, váy bút chì để phù hợp với tính chất nghiêm túc của nơi làm việc. Cũng chính bởi vậy, chiếc quần tây hay áo sơ mi thường bị đi liền với những tính từ như khô cứng hay nhàm chán. Thực tế là, sơ mi hay quần tây chỉ thực sự đơn điệu khi chúng ta bó nó trong những khuôn khổ nhất định. Chẳng hạn như một chiếc quần tây đen kiểu dáng cổ điển đi cùng sơ mi trắng không chút cách điệu. Tất nhiên với bộ đồ kể trên thì bạn đạt chuẩn mực ăn mặc của một nàng công sở bình thường, nhưng chắc chắn không thể được coi là một cô gái sành điệu và thanh lịch. 

Để khiến mình đẹp hơn và giúp tạo cảm hứng, khiến những ngày tới sở thêm thú vị với vẻ ngoài biến hóa, bạn hãy thay đổi một chút về kiểu dáng và cách phối chiếc  quần tây. Hãy thêm màu mè cho quần tây bên cạnh gam màu đen thông dụng. Bên cạnh đó, bạn nên linh động phối quần tây cùng những kiểu áo sơ mi màu mè, cách điệu, áo len đủ kiểu dáng, áo blazer ôm hoặc đứng. Biết tạo một vài nét nhấn nhá cho tổng thể trang phục, chắc chắn bạn sẽ là nàng công sở thu hút và quyến rũ với chiếc quần tây đứng dáng quen thuộc.
                             

                     

                                                 Sơ mi là người bạn hoàn hảo của quần tây


                  

                  

                                
                         Thay đổi những chiếc áo kiểu cách để tổng thể, trông bạn sẽ cuốn hút hơn khi mặc quần tây đen

                     

                      

                      

                      

                      

                      

                      

                      

                                  Những kiểu áo len cũng là sự lựa chọn để bạn phối cùng chiếc quần tây


Bình luận
(E-mail)
Mã bảo mật

Nhập vào các ký tự trên hình bên dưới.

Cannot create captcha image.